เนื่องด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์ ห้องศูนย์ข้อมูลและเครือข่าย (Data Center) ของกระทรวงพาณิชย์

ทำให้ช่วงเวลาดังกล่าว
จึงขออภัย มา ณ ที่นี้
ยอดนิยม
แมกกาซีน
สารสนเทศ
มัลติมีเดีย
ข่าวสาร
MOC Library

ซอฟต์พาวเวอร์แบบไทยๆ กับข้อสงสัยว่าเรามาถูกทาง ?...

ซอฟต์พาวเวอร์ มันต้องมีความเป็น pop culture คือ “ฮิตง่าย หาง่าย เพราะฉะนั้น จงอย่าเพิ่งคิดว่าจะขายอะไร หันมามองตลาดก่อนว่า “เขามองเมืองไทยอย่างไร ?” เมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดประกวดเวที Mr International 2023 ...
21 September 2023
อ่านต่อ
MOC Library

เสริมทัพรถเมล์ไฟฟ้าให้คนกรุงอีกพันคัน...

นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย สมายล์ บัส จำกัด ผู้นำของบริษัทขนส่งสาธารณะที่ใช้พลังงานสะอาด เปิดเผยแผนการบริหารจัดการรถเมล์ภายในกลุ่มบริษัท ว่า ปัจจุบันบริษัทมีรถวิ่งให้บริการอยู่ที่ 2,500 คัน แบ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้า (อีวี) 2,017 คัน รถเอ็นจีวี ...
21 September 2023
อ่านต่อ
MOC Library

แพลงก์ตอนบลูม: ท้องทะเลชลบุรี กำลังกลายเป็น “เขตแห่งความตาย” ?...

ชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุง ที่ผู้คนเลือกเดินทางพักผ่อนช่วงวันหยุดยาว หรือสุดสัปดาห์ มาวันนี้ น้ำทะเลแปรเปลี่ยนเป็นสีเขียวมรกต&l...
21 September 2023
อ่านต่อ
Admin MOC

เคลียร์ชัดวิธีได้ส่วนลด"บิลค่าไฟ 8 ล้านฉบับ" ออกก่อนมติ ครม....

เคลียร์ชัดวิธีได้ส่วนลด"บิลค่าไฟ 8 ล้านฉบับ" ออกก่อนมติ ครม. ด้าน PEA ยอมรับมีบิลออกไปแล้วจริง เนื่องจากการตัดรอบบิลจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 และเป็นการเก็บคร่อมเดือน เพราะมีผู้ใช้กว่า 19 ล้านราย &l...
20 September 2023
อ่านต่อ
รายงานประจำปี
ซีดี/ดีวีดี

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากคุณยังคงใช้ไซต์นี้ต่อไปหมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว.